Viên Thảo Mộc GG có tác dụng phụ không?

Khách hàng Ngọc Hạnh

Chào bác sĩ,

Trước đây em từng dùng qua một dòng thuốc giảm cân nhanh nhưng em gặp các vấn đề về tiêu hoá, thường có cảm giác chướng bụng, tiêu chảy, người mệt mỏi. Nên em lo lắng và đã ngừng sử dụng. Tuy nhiên em rất mong muốn được xuống cân, tạng người em rất khó để xuống bằng các cách tự nhiên. Em có tìm thấy Viên Thảo Mộc GG trên mạng, bác sĩ cho em hỏi sản phẩm này thì có an toàn không, có tác dụng phụ gì không ạ?


Giải đáp của Chuyên gia Dinh dưỡng GG

Cảm ơn câu hỏi của Ngọc Hạnh,

Trước tiên chúng ta nên nói qua một chút về những vấn đề mà bạn đã gặp phải trong trải nghiệm với thuốc giảm cân ở lần trước. Đối với giảm cân hay bất cứ tác động nào lên sức khoẻ, lên cơ thể, chúng ta đều phải tác động một cách khoa học. Có thể dòng thuốc giảm cân nhanh bạn đã sử dụng thuộc loại ngăn không cho nạp thêm chất béo vào cơ thể, khi bạn ăn uống mà trong khẩu phần ăn có chất béo thì sẽ gây ra vấn đề tiêu hoá như tiêu chảy, mất nước, mệt mỏi, … Vậy thì vấn đề chính ở đây thuộc về liều lượng chưa khoa học và hướng dẫn sử dụng chưa đúng của thuốc.

Viên Thảo Mộc GG là thực phẩm bổ sung, hỗ trợ giảm cân, cơ chế kết hợp các phương pháp hiện đã được công nhận, theo tỷ lệ khoa học, và có kèm theo thực đơn dinh dưỡng để người dùng tham khảo về cách nạp dinh dưỡng vào cơ thể sao cho đảm bảo sức khoẻ tốt trong suốt quá trình giảm cân. Ở một số trường hợp sẽ có thay đổi một chút về kết cấu phân khi đi ngoài, tuy nhiên thay đổi không nhiều, hoàn toàn không phải triệu chứng tiêu chảy. Và một số nhiều trường hợp còn lại không bị ảnh hưởng. Ngoài ra thì bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bổ sung này, rất lành tính và không có tác dụng phụ.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khoẻ.


Xem thêm về Viên Thảo Mộc GG tại đây!

Bài viết này đã được đăng trong Kiến thức giảm cân, Tin tức