Tôi có thể giảm bao nhiêu cân sau khi sử dụng một hộp Viên Thảo Mộc GG?

Khách hàng Bảo Ngọc

Chào bác sĩ,

Tạng người em rất dễ tăng cân nên ăn kiêng rất vất vả. Em lại không có nhiều thời gian để đi gym hay tập luyện cường độ cao nên xuống cân rất khó. Bạn em có giới thiệu Viên Thảo Mộc GG để hỗ trợ giảm nhanh hơn. Hiện tại em 24 tuổi, đang cao 1m56 và nặng 53kg, bác sĩ có thể tư vấn giúp em là sau khi sử dụng một liệu trình thì em có thể giảm được bao nhiêu cân không ạ?


Giải đáp của Chuyên gia Dinh dưỡng GG

Cảm ơn câu hỏi của bạn.

Giảm cân, loại bỏ mỡ thừa bằng ăn kiêng kết hợp với tập luyện là phương pháp khoa học, mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên lại đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức, buộc người thực hiện phải có đủ kiên trì. Trường hợp bạn không đáp ứng được thì có thể sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ giảm cân an toàn như Viên Thảo Mộc GG.

Với chiều cao và cân nặng hiện tại thì bạn cần giảm từ 4-6kg để có một thân hình thon gọn phù hợp với tiêu chuẩn về vóc dáng, sức khoẻ của phụ nữ Việt vào độ tuổi 24 – 25 tuổi. Một liệu trình Viên Thảo Mộc GG sử dụng trong vòng 1 tháng có thể hỗ trợ bạn giảm 10 – 15% trọng lượng của cơ thể. Áp vào mục tiêu giảm cân của bạn hiện tại thì bạn cần sử dụng 1 liệu trình duy nhất để đạt được chỉ số mong muốn.

Đừng quên ăn uống khoa học và chăm chỉ vận động để giải phóng năng lượng, tăng độ dẻo dai của cơ thể nhé!

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khoẻ.


Xem thêm về Viên Thảo Mộc GG tại đây!

Bài viết này đã được đăng trong Kiến thức giảm cân, Tin tức