5/5 - (1 bình chọn)

Ngày 03/11/2019, công ty Dược phẩm Quốc tế Blue Ocean đã họp báo cho ra mắt dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, hỗ trợ tăng cân từ thảo dược – Viên Ăn Ngon GG.

Tổng giám đốc Bùi Quỳnh Anh phát biểu tại buổi ra mắt Viên Ăn Ngon GG 2 năm trước

Hệ thống đại lý, đối tác phân phối Viên Ăn Ngon GG 2 năm trước

Sắc đẹp được quy định sẵn khi chúng ta lọt lòng, chỉ có vóc dáng là thứ chúng ta luôn được phép hoàn thiện mỗi ngày mà không nhất thiết phải có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ. Trách nhiệm của GG Blue Ocean là luôn đồng hành cùng bạn trên con đường hoàn thiện vóc dáng đó. “Nhất dáng nhì da” – Thật vậy, vóc dáng chính là linh hồn của cơ thể.

Viên Ăn Ngon GG đã xuất hiện và trở thành một giải pháp hoàn hảo mà cộng đồng người gầy Á Đông đang tìm kiếm. Khắc phục toàn bộ nhược điểm của các dòng thuốc tăng cân trên thị trường như không tích nước, tăng cân thật và tự nhiên, không sút cân trở lại sau khi ngưng,… Viên Ăn Ngon GG đã mang lại cho người tiêu dùng một giá trị hoàn toàn khác biệt: Vóc dáng đẹp – Sức khỏe vàng. Đó mới chính là thời khắc chúng ta đạt được vẻ đẹp hoàn mỹ – 𝐆𝐎𝐑𝐆𝐄𝐎𝐔𝐒𝐆𝐀𝐈𝐍.

Hai năm vừa qua, Viên Ăn Ngon GG đã liên tục gặt hái được những thành công vang dội:

– Nhận được cơn mưa lời khen từ Bác sĩ

– Sự quan tâm từ các cơ quan Báo chí

– Sự đón nhận nhiệt thành từ Khách hàng

– Phân phối đến các hệ thống quầy thuốc uy tín trên cả nước

– Phủ kín 64 tỉnh thành tại Việt Nam

– Có mặt tại gần 20 quốc gia trên toàn cầu

 

GG Blue Ocean xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đối tác và các cộng sự đã kề vai sát cánh cùng GG trong suốt quá trình phát triển.

Hãy cùng nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Viên Ăn Ngon GG trong hai năm qua: 03/11/2019 – 03/11/2021:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *