5/5 - (3 bình chọn)

Dịch bệnh Covid-19 kéo dài trong hai năm trở lại đây đã tạo nên nhận thức mới của người tiêu dùng về sức khoẻ. Các sản phẩm thực phẩm chức năng – thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đang được thị trường quan tâm nhiều hơn bao giờ hết. Đây không phải là thuốc, tuy nhiên lại là sản phẩm uống vào cơ thể, tác động trực tiếp đến sức khoẻ. Vì vậy để kinh doanh loại sản phẩm này, bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện bắt buộc. Cùng GG Blue Ocean làm rõ: Điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng là gì nhé!

1. Muốn kinh doanh thực phẩm chức năng cần đáp ứng những điều kiện nào?

Thực phẩm chức năng gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Như hỗ trợ tăng cân, giảm cân, tăng đề kháng, duy trì thanh xuân, kéo dài tuổi thọ, … Tất cả đều yêu cầu các điều kiện sau.

1.1. Bạn cần có giấy phép kinh doanh

Trước tiên, bạn cần phải đăng ký kinh doanh, có giấy phép thể hiện cụ thể ngành nghề là kinh doanh thực phẩm chức năng. Bạn có thể chọn nhiều hình thức khác nhau như công ty cổ phần; doanh nghiệp tư nhân; công ty TNHH hoặc hộ kinh doanh cá thể.

Bạn cần đăng giấy phép kinh doanh ngành nghề kinh doanh thực phẩm chức năng
Bạn cần đăng giấy phép kinh doanh ngành nghề kinh doanh thực phẩm chức năng

1.2. Bạn cần có chứng nhận cơ sở đáp ứng An toàn Vệ sinh Thực phẩm

Đây là một loại giấy tờ bắt buộc trong sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ. Là bằng chứng thể hiện cơ sở kinh doanh, sản xuất của bạn đã được các cơ quan nhà nước kiểm tra, đánh giá, cung cấp chứng nhận hợp lệ.

1.3. Công bố sản phẩm có chứng thực của cục An toàn Thực phẩm

Tuỳ vào từng dòng sản phẩm khác nhau mà sẽ có những quy chuẩn khác nhau về công bố. Đối với các loại thực phẩm bảo vệ sức khoẻ nhập khẩu, bạn cần chắc chắn rằng mình đã có trong tay đầy đủ xác nhận trước khi nhập về.

2. Cách kinh doanh thực phẩm chức năng dễ dàng không đòi hỏi thủ tục phức tạp

Có thể thấy, để kinh doanh TPBVSK cần chuẩn bị khá nhiều giấy tờ, chứng nhận quan trọng khác nhau. Trước tình hình nhu cầu thị trường đang tăng cao như hiện tại. Nhiều cá nhân nhỏ lẻ cũng rất mong muốn tham gia kinh doanh TPCN nhưng không đủ vốn, không đủ điều kiện để thực hiện các thủ tục. Do đó họ chọn hình thức trở thành đại lý phân phối sản phẩm cho các nhãn hàng TPCN uy tín. Sau khi tìm hiểu, xác minh về độ tin cậy của thương hiệu cũng như chất lượng của sản phẩm. Họ chỉ cần yêu cầu công ty cung cấp đầy đủ giấy tờ để bắt đầu nhập hàng và phân phối.

Hiện nay, thương hiệu thực phẩm BVSK GG Blue Ocean đang trên đà phát triển mạnh mẽ hệ thống phân phối. Và đang mở tìm đối tác kinh doanh thực phẩm chức năng trên toàn quốc.

Kinh doanh thực phẩm chức năng GG dễ dàng - không đòi hỏi thủ tục phức tạp
Kinh doanh thực phẩm chức năng GG dễ dàng – không đòi hỏi thủ tục phức tạp

3. Hệ thống kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khoẻ GG Blue Ocean hàng đầu Châu Á

Thương hiệu GG – Gorgeous Gain được sáng lập vào năm 2019. Bởi doanh nhân Bùi Quỳnh Anh – tổng giám đốc công ty Dược phẩm Quốc tế Blue Ocean. Phân phối ra thị trường 02 dòng sản phẩm “hô mưa gọi gió”, gồm:

  1. Viên Ăn Ngon GG – tăng cân, khoẻ người.
  2. Viên Thảo Mộc GG – giảm cân, đẹp dáng.

Sau gần 3 năm hình thành và phát triển, GG đã trở thành cái tên được người tiêu dùng Việt săn đón. Với mạng lưới phân phối gồm 638 đại lý (tính đến tháng 3/2022). Phủ rộng trên hơn 20 quốc gia toàn cầu: Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Czech Republic, Mỹ, Úc, Thái Lan, Lào, Campuchia, …

Đối tác phân phối thực phẩm bảo vệ sức khoẻ GG Blue Ocean
Đối tác phân phối thực phẩm bảo vệ sức khoẻ GG Blue Ocean

Hiện nay trong giai đoạn gia tăng độ phủ, mở rộng thị trường. GG Blue Ocean đang chiêu mộ các doanh nhân tài năng tham gia hệ thống với: Nguồn cung uy tín, Sản phẩm chất lượng và Chính sách hấp dẫn. Tại thị trường Châu Á, GG Blue Ocean là hệ thống phân phối thực phẩm bảo vệ sức khoẻ TOP 1 với nhiều quyền lợi:

  •  Đầy đủ giấy tờ pháp lý kinh doanh trong và ngoài nước.
  •  Gánh nặng vốn gần như bằng 0: chính sách thu hồi trong vòng 1-3 tháng đầu nếu không bán được hàng, đến 100% giá trị sản phẩm.
  •  Đào tạo kỹ năng bán hàng, coaching 1:1.
  •  Hệ thống đoàn kết, văn minh, hỗ trợ lẫn nhau.
  •  Cung cấp kho tư liệu 500.000 phản hồi khách hàng.
  •  Hỗ trợ truyền thông với đội ngũ Marketing In-house xuất sắc.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã có được câu trả lời cụ thể cho thắc mắc “Điều kiện kinh doanh thực phẩm chức năng là gì?”. Để được tư vấn trực tiếp về điều kiện phân phối thương hiệu GG – Blue Ocean. Vui lòng liên hệ Fanpage GG Blue Ocean – Tuyển đối tác phân phối, hoặc gọi đến hotline 084 866 8888 (TGĐ. Bùi Quỳnh Anh).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *