CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM QUỐC TẾ BLUE OCEAN

Công ty TNHH Dược phẩm Quốc tế Blue Ocean được thành lập vào đầu năm 2019, sau quá trình đầu tư nghiên cứu suốt 4 năm tại Nhật Bản bởi các chuyên gia đầu ngành. Thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đầu tiên mà Blue Ocean ra mắt người tiêu dùng Việt nói riêng và người tiêu dùng Châu Á nói chung là GG – Gorgeous Gain, với bộ đôi sản phẩm gồm: Viên Ăn Ngon GG hỗ trợ tăng cân – khỏe người, và Viên Thảo Mộc GG giảm cân – đẹp dáng.

Sự xuất hiện của bộ đôi sản phẩm này đã làm thay đổi cách nhìn của người dùng về sản phẩm tăng/ giảm cân trong thời đại mới. TPBVSK GG không phải là thuốc, được bào chế hoàn toàn từ thảo dược quý và các hoạt chất tự nhiên từ động vật, theo công thức khoa học nghiên cứu dành riêng cho tạng người Á Đông. Nhờ đó, khắc phục được toàn bộ nhược điểm của các dòng thuốc tăng cân, giảm cân trên thị trường nhiều tác dụng phụ, hại cơ thể. GG Blue Ocean đã mang lại một giá trị hoàn toàn khác biệt: Vóc dáng đẹp – Sức khỏe vàng. Đó mới chính là thời khắc chúng ta đạt được vẻ đẹp hoàn mỹ – Gorgeous Gain.

SỨ MỆNH

Thể chất là nhu cầu cơ bản nhất của con người, và vóc dáng chính là linh hồn của cơ thể. Sứ mệnh của GG Blue Ocean là mang đến cho bạn một vóc dáng hoàn mỹ, một cơ thể hạnh phúc, để được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn mỗi ngày.

TẦM NHÌN

GG Blue Ocean đã và đang khẳng định một vị thế mới của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Việt trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở vị trí TOP 1 Châu Á, trong vòng 5 năm tới, GG hướng đến mục tiêu trở thành sản phẩm hiệu năng cao hàng đầu, phủ sóng toàn thế giới.

THÀNH TỰU